การสมัคร binance

สำหรับคนที่จะเข้ามาในวงการคริปโต เราจะมาแนะนำวิธีการสมัครสมาชิกในการที่จะเข้าไปเล่นคริปโต binance คือเว็บไซต์ที่จะใช้ในการเทรดคริปโต ซึ่งมีปริมาณการซื้อ-ขาย มากที่สุดในโลก และได้รับความนิยมอย่างมาก การสมัคร binance ในปัจจุบันถือว่าไม่ยาก และมีขั้นตอนง่ายๆ ในการสมัครสมาชิก

สำหรับการเตรียมข้อมูลก่อนที่จะเข้าไปสมัครสมาชิกให้เราเตรียมข้อมูลส่วนตัว บัตรประจำตัวประชาชน และ โทรศัพท์มือถือเพื่อที่นำไปใช้ในการสแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน สำหรับขั้นตอนการสมัครสมาชิกมีขั้นตอนอะไรบ้างไปติดตามกันเลย

1. เข้าไปลิงค์สมัครสมาชิกตามด้านล่างนี้ https://accounts.binance.com/en/register?ref=277568822

2. หลังจากที่ทำตามขั้นตอนแรกแล้ว ก็จะมาที่สมัครสมาชิก โดยเมนูนี้เราสามารถเลือกได้จะสมัครในรูปแบบใด แนะนำให้สมัครแบบอีเมล์

3. หลังจากทำตามขั้นตอนที่สองแล้ว ก็จะเข้ามาในส่วนของการกรอกข้อมูลสมาชิก ให้เรากรอกอีเมล์ และ พาสเวิร์ดลงไป โดยพาสเวิร์ดจะมีเงื่อนไข 3 ข้อ คือ มีจำนวน 8 ตัวขึ้นไป มีตัวอักษรภาษาอังกฤษใหญ่ 1 ตัว และ มีตัวเลข 1 สมัคร binance ตัว


4. หลังจากทำขั้นตอนที่สามเสร็จแล้ว ให้ไปเช็คอีเมล์ที่สมัครสมาชิก ก็จะได้ Code มาจำนวน 6 หมายเลข ให้ทำ copy ไว้

5. นำ Code ที่ Copy ในขั้นตอนที่ สี่มาใส่ในส่วนของหน้ายืนยันอีเมล์ใน binance

6. หลังจากที่ทำการยืนยันอีเมล์เสร็จแล้ว ก็จะเข้ามาในส่วนของการยืนยันตัวตน ซึ่งในส่วนนี้เราจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวตามที่ระบุไว้ รวมถึงการสแกนใบหน้า ซึ่งในส่วนนี้แนะนำให้ทำการโหลดแอป binance มาในโทรศัพท์มือถือ และ ดำเนินการยืนยันตัวตน จะสะดวกกว่า และ เมื่อการทำยืนยันตัวตนเสร็จแล้ว Binance จะใช้เวลาในการตรวจสอบ อย่างช้าสุด 2 วัน ในการแจ้งผล ถ้าผ่านเราก็สามารถเริ่มการซื้อ-ขาย คริปโตได้ทันที

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “การสมัคร binance”

Leave a Reply

Gravatar